Logo for baiviet32.com

Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”

Posted: 18.1.2011 | Đọc: 20 | Bình: 0

Việc tôi ngoại tình, bị vợ bắt tại trận mới xảy ra có hai tháng mà dài như thế kỷ. Không khí gia đình ngột ngạt. Tôi đã cố quay về chuộc lỗi nhưng vợ không bỏ qua, cứ hạch hỏi, dằn vặt. Tôi bí đường, chỉ biết chạy sang tình nhân để “tị nạn”.

Bài liên quan Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” hoặc tương tự:

Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” 1

Ngày bắt gặp tôi và “phở” tại nhà trọ, vợ tôi đùng đùng đi báo công an và gọi nhiều người thân đến làm chứng. Có thể mục đích của vợ là làm cho tôi không chối cãi được nữa nhưng tôi thấy sĩ diện của mình bị tổn thương nghiêm trọng.

Một cái tát của vợ dành cho cô tình nhân chỉ càng làm cho tôi muốn bảo bọc cô ấy nhiều hơn và nghĩ “cô ấy đã vì tôi mà phải chịu nhục”. Từ ngày ấy, trong đầu tôi luôn hiện ra chữ “ly hôn”, dù trong suốt thời gian ngoại tình, tôi vẫn coi trọng gia đình, không hề có ý nghĩ đó.

Chữ ly hôn trong tôi ngày càng rõ khi vợ tôi suốt ngày “nhai lại” chuyện phản bội bằng thái độ đay nghiến, chì chiết rất khó chịu. Vợ tôi còn giữ điện thoại của tôi để tôi hết đường liên lạc hẹn hò. Tôi đi làm, vợ tôi cứ gọi điện thoại kiểm soát, dựng chuyện con bị sốt để giật một giật hai gọi tôi về.

Có khi vợ còn đột kích đến công ty tôi để dò hỏi lịch công tác, lương bổng, các mối quan hệ khiến tôi ê mặt với đồng nghiệp. Chuyện nhà rùm beng, tôi bị cách chức trưởng phòng, xuống làm nhân viên với mức lương giảm nửa. Vợ tôi lại làm om sòm vì tưởng tôi “cho gái ăn” nên đem tiền về nhà ít lại.

Tệ hại hơn, vợ tôi cứ bêu xấu tôi trước họ hàng nhà tôi và đứa con gái tám tuổi. Lúc có mặt tôi ở nhà, vợ hay vô cớ đánh con và nói xiên xỏ những câu khó nghe dạng như: “Mẹ đã lo cho con như vậy, tại sao con đối xử với mẹ như vậy? Mấy đứa bạn con chỉ lợi dụng moi tiền của con chứ có yêu thích gì con. Mai mốt bỏ nhà đi theo nó một thời gian là biết đá biết vàng liền”.

Vợ tôi còn áp dụng chính sách “bếp không giường trống”. Vợ không nấu ăn, lau nhà, ủi đồ; lại chì chiết: “Lo cho no đủ, bảnh bao rồi ra ngoài rửng mỡ”. Chuyện vợ chồng cũng bị phong tỏa luôn vì “cái thân anh dơ lắm”.

Hai tháng rồi, tôi cố “chịu đấm ăn xôi”, nhưng “xôi” đâu chả thấy, chỉ thấy… “sôi”! Rồi do lo rình rập, bắt quả tang chồng ngoại tình, giờ tiếp đến là gây chiến tranh dai dẳng vợ tôi hốc hác, mặt mày tái xanh, ăn nói chua ngoa, hung dữ hẳn lên. Không biết những chứng cứ vợ tôi thu thập có đủ để đạt được mục đích xử phạt tôi chưa, nhưng chắc chắn là hình ảnh vợ trong mắt tôi đã tuột dốc thảm hại.

Tôi nghĩ, luật dù có chặt chẽ, hữu hiệu đến mấy thì cái tình vẫn giữ vai trò quyết định trong hôn nhân. Nếu vợ luôn biết bao dung, tha thứ, cư xử đúng mực và có sức hút với chồng thì đó là động lực lớn để người chồng sửa chữa lỗi lầm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tam su cua mot ong chong “lo an vung” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Cảm Vợ Chồng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 06:51:08 (HANOI - VN).