Logo for baiviet32.com

Lòng tham của đàn ông có vợ?

Posted: 24.8.2012 | Đọc: 80 | Bình: 0

Bài liên quan Lòng tham của đàn ông có vợ? hoặc tương tự:

9 điều cực kỳ đáng ghét ở đàn ông

9 chiêu "vạch mặt" chàng ngoại tình

Vợ chồng đâu chỉ hiểu nhau trên giường

Khi một chàng trai chuẩn bị làm đám cưới, chắc chắn anh ta tin rằng từ nay người phụ nữ mà ta lấy làm vợ sẽ cho ta một đời sống tình dục mỹ mãn và ta sẽ không bao giờ tơ tưởng đến bất kỳ cô gái nào nữa. Chẳng ai nghĩ, lấy vợ không lâu, chàng trai ấy lén lút ngoại tình!

Tiếc thay, niềm tin vào sự chung thủy suốt đời của một số đàn ông chẳng được bao lâu đã lung lay. Cho dù người vợ không phạm bất kỳ lỗi lầm nào. Dù họ có nỗ lực đổi mới và tăng thêm gia vị cho đời sống chăn gối thì với không ít cuộc hôn nhân vẫn phải chứng kiến một thực tế phũ phàng là chỉ trong vòng từ 1 đến 3 năm, thời kỳ ân ái mặn nồng đã giảm đi rõ rệt và niềm khát khao cảm giác lạ bắt đầu mỗi ngày một tăng lên.

Điều này có lạ lắm không? Thực ra trong quá trình yêu đương trước hôn nhân, đa số đàn ông đã làm như vậy. Khi cảm thấy chán cô này, họ tìm mọi cách lảng ra và đến với cô khác. Chẳng ai bắt họ phải yêu mãi một người. Có anh thay đổi đến cả chục người yêu trước khi lấy vợ.

Lòng tham của đàn ông có vợ? 1

Khi cảm thấy chán cô này, họ tìm mọi cách lảng ra và đến với cô khác. (ảnh minh họa)

Nhưng người đàn ông đã kết hôn không thể hành xử như vậy. Một khi đã chính thức lấy vợ, với tờ đăng ký kết hôn, với đám cưới tưng bừng trước sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ, lại còn sự ràng buộc của con cái, đâu phải dễ dàng thay đổi được. Ly hôn đâu có đơn giản thế?

Mà thực ra chắc gì họ đã muốn ly hôn. Họ chỉ thấy của lạ thì muốn thỏa mãn cái lòng tham ngàn đời của “con đực”, chứ nhiều khi vẫn muốn giữ một mối quan hệ tình cảm còn nguyên vẹn với người vợ ở nhà.

Lúc này, đàn ông buộc phải lựa chọn một trong hai ngả. Hoặc cố gắng kìm nén ham muốn ngoài luồng để làm người chồng chung thủy, hoặc đánh liều “ăn vụng” và “chùi mép” cho thật khéo? Con đường thứ hai không dễ mà cưỡng lại được, nhất là với những đàn ông có nhiều tiền.

Đôi khi bước đầu đi vào con đường mạo hiểm đó thường trong tình trạng có sự hỗ trợ của hơi men. Chưa chắc đàn ông đã yêu người khác bởi trong thâm tâm, họ vẫn không muốn phá vỡ gia đình. Nhưng sức hấp dẫn của những phút giây sung sướng bên “của lạ” cũng khó cưỡng và họ tặc lưỡi làm liều.

Những cô gái thực dụng thời nay có người nhìn những chàng trai chưa vợ cùng trang lứa bằng con mắt dửng dưng vì ngoài tình yêu ra, tất cả công danh sự nghiệp của anh ta vẫn ở phía trước mà muốn đạt tới “nấc thang” đó, người vợ còn phải chấp nhận bao nhiêu tận tụy, hy sinh cho chồng đầu tư vào sự nghiệp.

Giống như trồng cây phải nhiều năm sau may ra mới có ngày hái quả. Nhưng nếu họ ỷ vào nhan sắc, cặp bồ với đàn ông có vợ nhưng thành đạt, tức là tìm luôn đến “cái cây đã có quả” thu hoạch được ngay mà chẳng phải vất vả chăm bón gì.

Cho dù cái “cây ấy” đang có chủ, người ta đã rào ở xung quanh và treo biển “sở hữu” rõ ràng nhưng vẫn có cô tìm mưu sâu kế hiểm hứng về vườn mình, thành sở hữu của riêng mình, nẫng tay trên của người khác, dù biết đó là việc chẳng hay ho gì.

Lòng tham của đàn ông có vợ? 1

Đã mấy năm nay, anh ta “cặp” với cô nhân tình kém vợ đến hai giáp.

(ảnh minh họa)

So với những chàng trai chưa vợ, nói chung đàn ông có vợ trông chững chạc hơn vì họ có tiền, có kinh nghiệm sống, có cương vị ở cơ quan đã thế lại ăn mặc quần áo đắt tiền, nhiều anh đi xe bốn bánh. Thứ hai là đàn ông có vợ thường biết cách chiều chuộng phụ nữ vì họ hiểu tâm lý đàn bà hơn những anh chưa vợ.

Nhất là các cô gái non tơ đang muốn khẳng định mình, nghe “các chú” lớn tuổi khen câu nào chết lịm câu ấy. Thứ ba là đàn ông có vợ không phải lo chuyện kết hôn nữa nên họ tán, tỏ tình cứ như đùa, được thì được chả được thì thôi. Tất nhiên để cưa đổ các cô gái độc thân, những anh có vợ không ngần ngại hứa hẹn rất bạo mồm, nhiều khi trong thâm tâm họ nghĩ khác.

Bởi suy cho cùng, ngoại tình vẫn không thay thế được hôn nhân. Nó chỉ bù đắp một vài thiếu hụt nào đó. Thế mà có những cô gái trẻ mắc bệnh cả tin cứ dài cổ ra mà đợi hết năm này sang năm khác nhưng cái ngày anh ta hứa “giải phóng mặt bằng” để xây ngôi nhà hạnh phúc mới hình như cứ mỗi ngày một… xa thêm.

Cũng có những cô biết rằng chẳng đời nào “lão ấy” bỏ vợ để lấy mình mà bản thân cô cũng không ôm giấc mộng phu nhân. Thậm chí, có cô gái thấy “lão già” dại gái thì cho nó chết, bòn mót được bao nhiêu cứ bòn, không hiếm trường hợp lấy tiền của bồ già đi nuôi bồ trẻ.

Một anh tiến sĩ 42 tuổi Phó giám đốc một công ty tư nhân, dốc bầu tâm sự: “Chỉ có những thằng ngu mới bỏ vợ, bỏ con, đi lấy người khác. Lấy vợ trẻ thì thích thật đấy nhưng cái cảnh thức dậy từ 3 giờ sáng cầm bình sữa đi pha, rồi giặt tã lót, rồi nhiều thứ nữa. Nói thật, ở tuổi mình, mới nghĩ đến đã nổi da gà”.

Còn một Giám đốc doanh nghiệp 46 tuổi khác thú thật: “Có mà điên mới ly dị, khi đâu phải dễ gì mình được như bây giờ. Một ngôi nhà khang trang, một người vợ tử tế, hai đứa con ngoan, một địa vị trong xã hội và lại có một người tình trẻ để mỗi tuần hú hí đôi lần”.

Đã mấy năm nay, anh ta “cặp” với cô nhân tình kém vợ đến hai giáp. Tính cô này vui nhộn, hay nghĩ ra những trò tinh nghịch đến là vui. Chắc chắc cô ta là một bạn chơi lý tưởng nhưng sẽ là dại dột, nếu biến cô ta thành bạn đời.

Anh ta kết luận: “Tôi không nghĩ cô ấy có thể làm tốt những chức năng người vợ hơn bà xã bây giờ. Sẽ là mạo hiểm nếu đem đánh đổi cái mình đang có lấy cái chưa chắc đã có”.

[B]
Nguồn: Hạnh Phúc Gia Đình
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lòng tham của đàn ông có vợ? liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Lòng tham của đàn ông có vợ? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lòng tham của đàn ông có vợ? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lòng tham của đàn ông có vợ? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Long tham cua dan ong co vo? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Cảm Vợ Chồng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 06:41:13 (HANOI - VN).