Logo for baiviet32.com

Làm gì khi chồng nói dối

Posted: 2.3.2010 | Đọc: 40 | Bình: 0

Tại sao đàn ông nói dối, liệu có phải tại phụ nữ tạo áp lực quá căng thẳng nên họ làm vậy? Cố vấn M. Gary Neuman của Mỹ đã nghiên cứu trên 200 lời nói dối và những lời tâm sự thành thật của các quý ông để giải đáp thắc mắc cho các bà vợ.

Bài liên quan Làm gì khi chồng nói dối hoặc tương tự:

Trong đời sống vợ chồng, đa số đàn ông đều coi trọng sự thăng hoa trong quan hệ tình dục. Nó không chỉ tạo nên cảm hứng mà còn tạo nên niềm vui và hạnh phúc. Cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 48% đàn ông nói dối bởi họ không thỏa mãn trong chuyện ân ái với vợ. Họ luôn muốn được vợ đánh giá cao, khen ngợi và vỗ về nhưng lại cảm thấy mình thiếu bản lĩnh đàn ông nếu thổ lộ chuyện đó. Vì vậy, các nàng nên chú ý tới cảm xúc và nên có những cử chỉ thân mật thường xuyên với người bạn đời của mình.

Làm gì khi chồng nói dối 1

Các bà vợ cũng nên hiểu rõ rằng không phải ông chồng nào cũng cảm thấy có lỗi khi nói dối. 66% đàn ông không cảm thấy có lỗi khi nói dối vợ bởi họ không hề phản bội hay làm tổn thương vợ của mình. Nếu phát hiện chồng nói dối, các quý bà cũng không nên truy cứu hay đay nghiến. Hãy cùng nhau nói chuyện, chia sẻ để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp.

Kết thúc cuộc nghiên cứu, Neuman đã chỉ ra rằng 40% đàn ông nói dối vì có người phụ nữ khác tại nơi làm việc - người tạo cho anh ấy hào hứng khi chia sẻ về mọi thứ trong cuộc sống cũng như công việc. 12% đàn ông giấu vợ đi ngoại tình vì cảm thấy cô bồ mới hấp dẫn, trẻ trung và quyến rũ hơn vợ. Và chỉ có 6% thực sự thấy tuyệt vời khi quan hệ với nguời phụ nữ xa lạ trong lần đầu gặp. Cách tốt nhất để bảo vệ cuộc hôn nhân là người phụ nữ phải luôn chăm sóc tốt cho bản thân, luôn giữ mình tươi trẻ trong mắt của chồng. Thêm vào đó, phải luôn "hâm nóng và thêm gia vị tình yêu" trong đời sống tình cảm vợ chồng. Không nên để tới lúc nó nguội lạnh và nhạt nhẽo mới vội vàng "nấu" lại.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm gì khi chồng nói dối liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Làm gì khi chồng nói dối (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm gì khi chồng nói dối bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm gì khi chồng nói dối xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam gi khi chong noi doi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Cảm Vợ Chồng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 06:40:43 (HANOI - VN).