Logo for baiviet32.com

Học cách làm... đàn ông

Posted: 4.6.2012 | Đọc: 30 | Bình: 0

Tuy nhiên, đôi lúc phụ nữ cũng mong muốn được thấy ở bạn những phẩm chất “truyền thống” của người đàn ông đúng nghĩa. Nhưng đó là khi nào?

Việc phải gồng mình lên và thể hiện mình là người đàn ông theo những tiêu chuẩn ngặt nghèo của thời kì trước sẽ khiến người khác nghĩ bạn có vấn đề về lòng tự trọng. Nhưng nếu bạn biết thể hiện nó đúng lúc, đúng chỗ, đó sẽ là những phẩm chất đáng ngưỡng mộ.

Đối mặt với người lạ

Không cần biết là người khác vô tình dẫm lên chân hay họ có những lời lẽ thô lỗ với bạn gái của bạn, không ngần ngại đứng lên và đề nghị họ xin lỗi vì những gì họ vừa làm.

Tất nhiên là cô ấy có thể tự lo được cho bản thân, nhưng nàng sẽ cảm kích khi thấy bạn quan tâm và được bảo vệ. Thông thường thì người lạ mặt kia sẽ xin lỗi và bỏ đi, nhưng nếu trong trường hợp ngược lại, thì một người đàn ông đúng nghĩa sẽ không ngần ngại sử dụng nắm đấm của mình trong những tình huống bất khả kháng.

Tại nơi làm việc

Thể hiện sự nam tính của mình tại văn phòng là phẩm chất khiến bạn được tôn trọng bởi đồng nghiệp và cấp trên. Biết cách bảo vệ chính kiến của bản thân (dĩ nhiên không phải là bảo thủ), truyền đạt ý kiến một cách khéo léo chứ không phải đấu khẩu. Sự tự tin và tài hùng biện chính là phẩm chất giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Học cách làm... đàn ông 1

Đàn ông tự mình ửa những đồ vật hỏng trong nhà (Ảnh minh họa)

Khi gặp khó khăn

Một người đàn ông luôn biết cách làm chủ mọi khó khăn, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm như tai nạn hay gặp khó khăn về tài chính. Người đàn ông phải biết đứng lên và đương đầu với thử thách, mang đến niềm tin cho mọi người và khiến họ tập hợp lại để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Không có thời gian để than vãn, hoảng sợ hay chờ đợi một người nào đó đến cứu rỗi. Thể hiện mình là người luôn sẵn sàng trước mọi khó khăn và mọi người sẽ luôn tín nhiệm bạn.

Đồ đạc trong nhà hỏng hóc

Khi có thứ gì đó xung quanh hoặc trong nhà bạn bị hỏng, đừng chỉ đơn giản là nhấc máy lên và gọi người tới giúp. Một người đàn ông nên biết cách sửa chữa những lỗi nhỏ nhặt mà không cần gọi người ai đến. Nó không những giúp bạn tiết kiệm tiền, thể hiện là người tài năng mà còn khiến cô ấy có thêm lý do tại sao lại yêu bạn.

Làm các công việc truyền thống

Thực hiện những công việc truyền thống như nấu ăn sẽ càng củng cố vị trí là trụ cột trong gia đình của một người đàn ông. Mọi người luôn tôn trọng một người đàn ông biết quán xuyến mọi thứ trong nhà, miễn sao bạn vẫn có một công việc đàng hoàng thì sẽ không ai có thể phàn nàn về bạn nữa.

Trên giường ngủ

Là một người đàn ông trong hoàn cảnh này không có nghĩa bạn phải là người khởi xướng và điều khiển dàn hợp ca. Nó được thể hiện thông qua sự quan tâm của bạn đến cảm xúc của cô ấy. Đừng ngần ngại dành thời gian để đánh thức những cảm xúc của nàng cũng như chia sẻ cùng nàng những quan điểm mà cả hai thích thú khi người kia “tham gia tác chiến”.

Học cách làm... đàn ông 1

Trên giường ngủ, hãy quan tâm tới cảm xúc của nàng (Ảnh minh họa)

Hãy là người đàn ông đích thực

Khái niệm về đàn ông có thể khác nhau thông qua từng nền văn hóa nhưng đừng nhầm lẫn nó với những hành động ngớ ngẩn. Họ sẵn sàng làm mọi thứ vì những người họ tôn trọng và quan tâm trong cuộc đời.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Học cách làm... đàn ông liên quan hoặc tương tự:

    

   Bình luận Học cách làm... đàn ông (0)

   Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Học cách làm... đàn ông bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Học cách làm... đàn ông xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoc cach lam... dan ong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Cảm Vợ Chồng

   Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

   Hạnh Phúc Gia Đình

   Tài khoản

   Tìm kiếm và theo dõi

   Từ khóa:

   Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
   Email của bạn:

   Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
   Delivered by FeedBurner

   Recent comments

   Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
   Phiên bản thử nghiệm
   Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 06:49:29 (HANOI - VN).