Logo for baiviet32.com

Bị "cấm vận", chồng ngang nhiên đem bồ về nhà

Posted: 2.7.2012 | Đọc: 30 | Bình: 0

Bài liên quan Bị "cấm vận", chồng ngang nhiên đem bồ về nhà hoặc tương tự:

Người ngoài cười nụ, người trong khóc thầm

Vợ chồng chị Khanh kết hôn năm 2000, có một con gái năm nay 6 tuổi. Mỗi lần cãi nhau, cô vợ đỏng đảnh thường phạt chồng bằng cách “cấm vận” chuyện chăn gối, mỗi người ở một phòng, để chồng phải mệt sức xin lỗi mới “tha”.

Hành động đó của chị Khanh vô tình đã đẩy anh chồng trẻ ngã vào vòng tay một gái bar lúc nào không hay. Khi chị giật mình nhận ra mình xử sự không khéo léo thì quan hệ của chồng chị với cô gái kia đã không thể dứt. Khó tha thứ cho sự phản bội của chồng, nhưng vì danh dự gia đình, chị chấp nhận phương án ly thân một thời gian để cả hai nhìn nhận lại bản thân mình...

Ly thân nhưng vợ chồng vẫn sống cùng nhau trong căn hộ chung cư, mỗi người ở một phòng.

Bị "cấm vận", chồng ngang nhiên đem bồ về nhà 1

Thấy chồng như thế, chị cũng có bồ để trả thù (Ảnh minh họa)

Trong thời gian ly thân, chị đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi phòng bên kia anh chồng rước nhân tình về hú hí, cố tình trêu tức người vợ trẻ đang chăn đơn gối chiếc. Nhiều đêm mẹ con chị đã phải bước như mộng du ra khỏi nhà giữa đêm vì không thể chịu đựng những “tiếng động lạ” đầy khiêu khích phát ra từ phòng đối phương.

Rồi đến lượt chị cũng có bồ để trả thù đời cho hả giận. Chỉ tội nghiệp đứa con, cháu chưa hiểu thế nào là thảm kịch bố mẹ “ly thân” nhưng mỗi lần nhà “có khách” là cháu lại phải dạt ra ban công "lánh nạn", có khi ngồi thu lu ở hành lang rồi ngủ gục lúc nào không hay…

Thảm cảnh bị cưỡng bức sex

Cuộc hôn nhân đầu lỡ dở khiến chị Hoàng Ngân (38 tuổi, doanh nhân) phải làm mẹ đơn thân khi mới 26 tuổi. Hơn chục năm sau, khi con gái đã lên 10, do bạn bè mai mối, gia đình động viên thuyết phục mãi chị mới lên xe hoa lần 2 với một doanh nhân cùng cảnh ngộ “rổ rá cạp lại”.

Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân cũ, lại như con chim sợ cành cong nên trong cuộc sống chung lần này chị hết sức nhịn nhục, chịu đựng chồng. Thế mà tổ ấm mới của chị vẫn không được bình yên. Anh chồng bản tính gia trưởng, cục cằn, lại rất hay ghen. Mỗi lần ghen, hoặc gặp chuyện không vừa lòng là anh ta lôi vợ lên giường ngủ và hành hạ vợ… bằng sex!

Khi mọi chuyện đã quá trầm trọng, chị thỏa thuận với chồng giải pháp ly thân vì sợ bị mang tiếng bỏ chồng lần thứ hai. Có điều, dù vợ chồng đã sống ly thân, không còn chút tình cảm nào với nhau nhưng chị vẫn là đối tác thường xuyên để chồng tìm đến giải tỏa khi có nhu cầu về sex.

Nếu chị từ chối hoặc kháng cự thì sẽ bị anh ta cưỡng bức phục vụ với lý do: “Trên danh nghĩa cô vẫn đang là vợ tôi. Tôi thách cô đi tố cáo chồng về chuyện ấy đấy, xem có ai giải quyết không?”.

Cặp bồ khi ly thân: Vi phạm đạo đức và pháp luật!

Luật gia Trần Thanh Hương (Hội Luật gia Hà Nội) cho rằng, hiện nay tình trạng cặp bồ, ngoại tình trong thời gian ly thân khá phổ biến.

Bà Hương phân tích, khi hai vợ chồng chưa tiến hành ly hôn hoặc khi bản án ly hôn của tòa án chưa có hiệu lực pháp luật, thì xét về mặt pháp lý giữa họ vẫn đang tồn tại quan hệ vợ chồng. Và đương nhiên, quan hệ hôn nhân đó vẫn đang được pháp luật bảo vệ.

Nếu người vợ/chồng có hành vi cặp bồ với người khác thì dù đối phương có chấp nhận cũng vẫn bị coi là quan hệ ngoài luồng, ngoại tình. Hành vi đó vẫn coi là có dấu hiệu vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng, đạo đức và pháp luật không cho phép.

[B]
Nguồn: PLVN
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bị "cấm vận", chồng ngang nhiên đem bồ về nhà liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Bị "cấm vận", chồng ngang nhiên đem bồ .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bị "cấm vận", chồng ngang nhiên đem bồ về nhà bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bị "cấm vận", chồng ngang nhiên đem bồ về nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi "cam van", chong ngang nhien dem bo ve nha hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Cảm Vợ Chồng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 06:53:11 (HANOI - VN).